0961 602 343

Bình Xịt Hơi Cay Dung Tích Lớn Take Down USA 470ml

  • 1.000.000đ

  • Tình trạng: Còn hàng

Thông số kĩ thuật của bình x.ịt hơi c.ay Cơ Động take down 470ml:

Thể tích: 470ml và xịt xa 5-7m giúp khống chế và hạ gục nhiều người cùng 1 lúc ( trên 7 người)

Thời hạn sử dụng: Với công nghệ giữ khí tiên tiến của Mỹ (USA) b.ình x.ịt này có thời hạn sử dụng lên đến 5 năm không như những loại h.ơi c.ay BX4 hoặc BX6 (hàng trung quốc) hạn sử dụng chỉ được 1-2 năm.

Đây là b.ình x.ịt h.ơi c.ay cơ động loại lớn, cực kì hiệu quả có thể dùng đễ trấn áp đông người ( trên 7 người ) và nếu sử dụng đảm bảo kẻ xấu sẽ không thể nào dám quấy rối bạn

Xuất xứ: Hàng Chính Hãng USA.

 

Tag: bình xịt hơi cay, binh xit hoi cay, binhxithoicay, xịt hơi cay, xit hoi cay, xithoicay, bình xịt hơi cay ngụy trang, binh xit hoi cay nguy trang, dụng cụ phòng thân, đồ phòng thân, đồ tự vệ, dụng cụ tự vệ, xịt cay cợ động, xit cay co dong, xitcaycodong

Bình x.ịt hơi c.ay Cơ Động Take Down Chính hãng USA 470Ml

Với tình hình xã hội phức tạp như hiện nay, thông tin báo chí đưa tin giết người cướp của ngày càng có xu hướng tăng thì việc trang bị cho chúng mình một sản phẩm phòng thân là không thừa. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 sản phẩm tự vệ cực kì hiệu quả đó là Bình x.ịt h.ơi c.ay cơ động Take Down hàng chính hãng USA.

Đây là bình xịt của lực lượng cảnh sát bên Mỹ dùng để khống chế tội phạm.

 

 

 

 

 

Thông số kĩ thuật của b.ình x.ịt h.ơi c.ay Cơ Động take down 500ml:

Thể tích: 500ml và xịt xa lên đến 7m giúp khống chế và hạ gục nhiều người cùng 1 lúc ( trên 7 người)

Thời hạn sử dụng: Với công nghệ giữ khí tiên tiến của Mỹ (USA) bình xịt này có thời hạn sử dụng lên đến 10 năm không như những loại hơi cay BX4 hoặc BX6 (hàng trung quốc) hạn sử dụng chỉ được 5 năm.

Đây là b.ình x.ịt h.ơi c.ay cơ động loại lớn, cực kì hiệu quả có thể dùng đễ trấn áp đông người ( trên 7 người ) và nếu sử dụng đảm bảo kẻ xấu sẽ không thể nào dám quấy rối bạn

Xuất xứ: Hàng Chính Hãng USA. 

 

Đây là hình ảnh về website chính hãng của b.ình x.ịt h.ơi c.ay take down ,Anh em vui lòng xem đễ biết về độ chính xác của b.ình x.ịt h.ơi c.ay này mà shop bán Giá website bên nước ngoài bán đã 66.6$ *23.000 vnđ ~1tr5VNĐ

Vì vậy shop bán với Giá 1Tr3 là rất rẻ rồi,anh em hãy nhanh tay đặt hàng đễ tránh trường hợp hết hàng rồi lai hối tiếc.

 

 

 

 

Tránh mua các sản phẫm rẻ mà thời gian sử dụng ngắn. Bạn phải bỏ tiền ra mua sản phẩm khác, vì vậy hãy đến với công ty chúng tôi, chuyên bán các sản phẩm tự vệ chính hãng - Bảo hành chu đáo - giao dich nhanh gọn - uy tín.

 

Bảo Quản:

• Đễ gậy nơi khô ráo ,tránh tiếp xúc với nước và mưa gió.

• Để xa tầm tay của trẻ nhỏ.

• Không để b.ình x.ịt h.ơi c.ay police take down gần chỗ có xăng dầu,khí gas.

 

Hướng dẫn mua hàng:

Đễ mua hàng các bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên trang web khi nhận được đơn hàng bên mình sẽ tự động gọi liên hệ lại hoàn tất đơn hàng.

T2:Các bạn goi điện trưc tiếp tới số hotline 24/7 …………….. cung cấp cho bên mình thông tin đơn hàng như  (Tên + Địa Chỉ+ Sản phẩm muốn mua+ Số lượng).

Đối với đơn hàng Trong TP HCM bên mình sẽ cố gắng giao nhanh nhất có thể

Còn Đơn hàng ở các tỉnh thì thời gian giao hàng sẽ là như sau:

Miền Bắc: 4-5 ngày

Miền Trung: 3-4 ngày

Miền nam: 2-3 ngày

 

 

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt